Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

100% bất động sản xác thực

Thấu hiểu nhu cầu thị trường về thông tin bất động sản minh bạch, bất động sản Vinh cung cấp nhà đất xác thực với 4 giá trị:

  • Tồn tại thực
  • Hình ảnh thực tế
  • Giá đúng thị trường
  • Sẵn sàng giao dịch.

Từ đây, bạn đã có thể đặt trọn niềm tin. Việc của bạn lả tìm kiếm nhà theo nhu cầu, trải nghiệm dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Thời gian tìm kiếm ngôi nhà ưng ý của bạn hoàn toàn được rút ngắn.

bat-dong-san-xac-thuc
dan-dau-ve-so-luong

Dẫn đầu về số lượng

Với hệ thống dữ liệu tự động sàng lọc, kênh batdongsanvinh.net có gần 1.000 Căn đất nền & căn hộ chung cư uy tín tại TP. Vinh & lân cận, từ phân khúc trung bình đến cao cấp.Các dự án trọng điểm và căn hộ giá tốt được cập nhật liên tục với thông tin & hình ảnh thực đến từ các chủ đầu tư uy tín. Bạn an tâm với nhiều lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Là nhà tư vấn bất động sản luôn đồng hành cùng bạn, chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản & am hiểu nghiệp vụ, luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua/bán (giấy tờ, pháp lý, vay ngân hàng…) giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

tron-ho-tro-chi-phi-thap
gan-ket-dai-lau

Gắn kết dài lâu, ngàn ưu đãi

Chúng tôi trân trọng từng khách hàng quan tâm đến bất động sản. Bất kể bạn đã có giao dịch tại đội ngũ chúng tôi hay chưa hay chưa, với chương trình khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn dành cho các thành viên của mình những gói ưu đãi từ các đối tác liên kết và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Thông tin chính xác, liên tục cập nhật

Thông tin nhà đất được xác thực và cập nhật liên tục theo biến động thị trường nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa Rever với chủ nhà. Số liệu và trạng thái của nhà đất được hiển thị rõ ràng cho cả chủ nhà lẫn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, công nghệ phân tích dữ liệu sẽ cung cấp các thông tin tham khảo hữu ích khác dựa vào thống kê từ thị trường chung.